CLB XSKT Cần Thơ làm lễ xuất quân mùa giải 2020: Quyết tâm chinh phục mục tiêu mới!

Sáng 1/3/2020, CLB bóng đá XSKT Cần Thơ đã làm lễ xuất quân tham dự mùa Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020.

Tại buổi lễ xuất quân, Ban lãnh đạo bóng đá XSKT Cần Thơ đã công bố các nhà tài trợ, đồng thời bày tỏ quyết tâm cải thiện thành tích tốt hơn so với năm ngoái. Được biết, Keepdri sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho đội bóng xứ Tây Đô.

Thay mặt tập thể đội bóng, HLV trưởng Nguyễn Hứu Đang hứa CLB Cần Thơ sẽ thi đấu hết sức mình, cống hiến những trận cầu đẹp mắt làm hài lòng người hâm mộ và sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố.

CLB XSKT Cần Thơ tổ chức lễ xuất quân ngày 1/3.
Toàn đội đặt quyết tâm cao trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Được biết, sau một mùa giải đáng quên ở Hạng Nhất quốc gia 2019, Ban lãnh đạo của CLB XSKT Cần Thơ đã thực hiện cuộc cách mạng về mặt nhân sự.

Theo đó, HLV Nguyễn Hữu Đang được chọn ngồi vào “ghế nóng” để thay người tiền nhiệm Vũ Quang Bảo. HLV Nguyễn Hữu Đang từng là một trong những gương mặt nổi bật thuộc thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam ở thập niên 90, cùng lứa với những Huỳnh Đức, Hồng Sơn. Năm đầu cầm sa bàn ở sân chơi chuyên nghiệp nên ông đang nhận nhiều kì vọng sẽ thổi luồng gió mới vào đội bóng.

Ngoài ra, Cần Thơ gần như “đập đi và xây lại từ đầu” với 27 cầu thủ được tuyển chọn kỹ nhằm hướng đến mục tiêu trụ lại Giải hạng Nhất 2020 ở thứ hạng cao.

Bài học nhãn tiền ở mùa giải 2019 và trước đó là thất bại ở sân chơi V.League 2018 vẫn còn nguyên giá trị với đội bóng Tây Đô. Nên ban lãnh đạo đã có sự chuẩn bị căng cơ nhất trước khi mùa giải bắt đầu.

Với những sự bổ sung chất lượng, CLB XSKT Cần Thơ hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc ở V.League 2 2020.

Nhiều gương mặt gạo cội của V.League như thủ môn Lê Văn Hưng, Bùi Văn Long, Đào Văn Phong, … bên cạnh một số cầu thủ có thâm niên thi đấu ở sân chơi hạng Nhất, gồm Bùi Hoàng Mỹ, Dương Văn, Huỳnh Kim Hùng … đã cập bến Tây Đô nhằm tăng chất thép cho đội hình.

Công cuộc đổi mới luôn tạo ra cảm giác phấn khởi cho sự trải nghiệm thú vị và mới lạ ở phía trước. Một bộ mặt mới hứa hẹn sớm được Cần Thơ trình làng cho người hâm mộ. Và với những gương mặt dạn dày kinh nghiệm, kết hợp với sức trẻ, đội bóng Tây Đô đã sẵn sàng cho mùa giải 2020 đầy chông gai.

Phát biểu trong buổi Lễ xuất quân, HLV trưởng Nguyễn Hữu Đang đã đề ra 3 mục tiêu chính của đội bóng ở mùa giải mới: “Thứ nhất, đoàn kết nội bộ 1 lòng, một người vì mọi người, mọi người vì một người. Phấn đấu hết mình cho mục tiêu chung của đội bóng.

Thứ 2, chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật trong sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Phát huy sức mạnh tập thể với tinh thần cao nhất.

Thứ 3, phấn đấu giỏi về chuyên môn, đẹp về phong cách mang lại hình ảnh đẹp cho đội bóng XSKT Cần Thơ”.

HLV Nguyễn Hữu Đang được bộ nhiệm làm HLV của CLB SXKT Cần Thơ thay người tiền nhiệm Vũ Quang Bảo.
CLB XSKT Cần Thơ làm lễ xuất quân mùa giải 2020: Quyết tâm chinh phục mục tiêu mới!

Mùa giải 2020, có 12 CLB tham dự giải hạng Nhất quốc gia. Trong đó, 12 đội tranh chấp 1,5 suất thăng hạng, hứa hẹn cuộc đua quyết liệt hơn nhiều so với mùa bóng 2019.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB XSKT Cần Thơ dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Đang đã có chuyến tập huấn, rèn luyện thể lực tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp để ban huấn luyện rà soát lực lượng.

So với bóng đá ở các tỉnh ĐBSCL, Cần Thơ tuy không sánh bằng Đồng Tháp, Long An hay An Giang về thành tích, nhưng luôn duy trì ổn định đội bóng của địa phương xuyên suốt nhiều năm qua.

Dù có lúc thăng lúc trầm, nhưng bóng đá Cần Thơ vẫn giữ được tinh thần vượt khó để trụ lại giải hạng Nhất quốc gia. Hy vọng với chủ trương mới của lãnh đạo CLB, đội bóng XSKT Cần Thơ sẽ làm tốt hơn, ổn định hơn kể từ mùa giải 2020.

0 Reviews

Write a Review

Read Previous

Bất ngờ chưa! Nike tặng miễn phí ‘siêu giày chạy bộ’ cho các VĐV tham dự vòng loại Olympic Tokyo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *