Hào hứng và rộn ràng với ngày hội khởi động Vietnam Trail Marathon 2020

Trước ngày thi đấu chính thức, các runners đã có dịp trải nghiệm những điều thú vị tại “làng marathon” của Vietnam Trail Marathon.

Vào sáng nay, ngày hội khởi động cho Vietnam Trail Marathon đã chính thức diễn ra. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Bên lề của giải Marathon còn diễn ra Hội chợ trưng bày trang phục, dụng cụ, thiết bị thể thao. Điều này đã tạo nên bầu không khí sôi động trên cao nguyên. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Mọi đều rất thích thú với những gian hàng tại Vietnma Trail Marathon. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Vietnam Trail Marathon 2020 là một giải chạy nằm trong chuỗi những giải chạy bộ địa hình Vietnam Trail Serie do công ty Topas tổ chức. Khác với VJM hay VMM, giải VTM với những phong cảnh hùng vĩ của vùng núi Tây Bắc – Việt Nam thu hút số đông các vận động viên yêu thích chạy trail. Tham gia giải lần này có hơn 3000 vận động viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đáng chú ý, số lượng tham gia cao gấp gần 1,5 lần so với năm 2019.  (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Việc tổ chức giải Marathon đường mòn nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và du khách nước ngoài về khu du lịch Quốc gia Mộc Châu; khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Chưa hết, VTM2020 còn tạo sân chơi mới, độc đáo, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, môn chạy marathon của huyện Mộc Châu nói riêng phát triển những năm tiếp theo. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Đồng thời, tạo cơ hội hộc hỏi, giao lưu rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần thể dục thể thao các dân tộc Mộc Châu, kết nối giao lưu các nền văn hóa địa phương và quốc tế. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Ngoài gian hàng, các trò chuyện thú vị cũng thu hút sự chú ý của mọi người. (Ảnh của Vietnam Trail Marathon)
Hiện tại, một số vận động viên đã tranh thủ ngày cuối tuần đến sớm với VTM2020 để chuẩn bị cho mình sức khỏe và những đồ dùng cần thiết cho việc chinh phục vào ngày 11/1.(Ảnh của Vietnam Trail Marathon)

Read Previous

Điểm mặt những chân chạy Marathon nhanh nhất thế giới hiện nay: Ngả mũ trước Kipchoge!

Read Next

Quang Trần, Hồng Lệ khẳng định đẳng cấp ở Vietnam Trail Marathon 2020

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *