Kình ngư Huy Hoàng dùng HC ở SEA Games để làm từ thiện: Khi sống là cho đi!

 

Kình ngư Huy Hoàng kêu gọi gây quỹ từ thiện

“Mong mọi người bỏ ra 5 phút để đọc bài viết này của em!

Em xin chào mọi người. Mái ấm Khuyết tật Hướng Phương ở Quảng Bình (link mái ấm: https://bit.ly/35ecMBv), nơi các Soeur đang nuôi dưỡng 115 Bé (hầu hết bị khuyết tật, bại não, khiếm thị, khiếm thính và mồ côi). Hiện tại mái ấm đang thiếu thốn nhiều và rất cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Là người con của Quảng Bình, em thật sự muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa để phần nào giúp cho mái ấm có thêm kinh phí lo cho các bé.

Tại giải SEA Games 30 ở Philippines, sau khi thi đấu thành công 2 cự ly 400m và 1500m tự do, cự ly cuối cùng của em là 10km bơi ngoài trời. Em đã giành được HCB cự ly 10km (thời gian 1 giờ 55 phút), tổng số phút là 115 phút cũng chính là sỉ số các bé ở mái ấm. Vậy nên mỗi 1 phút em bơi được em sẽ góp vào quỹ Hướng Phương 10.000 VNĐ.

115 phút x 10.000 = 1.150.000 vnđ. Số tiền góp vào quỹ là 1.150.000 VNĐ ạ.

Và em cũng mong muốn mọi người cùng chung tay với em, mọi đóng góp dù nhỏ nhất cũng rất quý và có ích cho mái ấm ở thời điểm này để các em có được bữa cơm đủ đầy hơn, có được cái Tết ấm áp hơn. Mọi đóng góp em xin nhận qua tài khoản cá nhân, mọi người ghi nội dung “Họ tên – Ủng hộ mái ấm khuyết tật Hướng Phương”.

Mọi đóng góp em sẽ ghi chép cẩn thận và công khai trên facebook cá nhân những Mạnh Thường Quân đã có lòng hảo tâm giúp đỡ các em nhỏ và trao tận tay cho mái ấm vào cuối tháng 12 ạ. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

Kình ngư Huy Hoàng dùng HC ở SEA Games để làm từ thiện. (Ảnh của Zing.vn)

Đó là dòng trạng thái kình ngư Nguyễn Huy Hoàng viết trên trang cá nhân ngày 13/12. Theo đó, Huy Hoàng kêu gọi tất cả mọi người gây quỹ từ thiện để giúp cho mái ấm khuyết tật Hướng Phương có thêm kinh phí để “có được bữa cơm đủ đầy hơn, có được cái Tết ấm áp hơn”.

Ngoài ra, Huy Hoàng cũng trích số tiền dựa trên thành tích thi đấu của anh ở nội dung bơi 10km SEA Games để góp vào quỹ. Nghĩa cử cao đẹp của Huy Hoàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi sống là cho đi!

Read Previous

Điền kinh Việt Nam ‘đè bẹp’ dàn sao nhập tịch bằng tinh thần thép

Read Next

Ánh Viên ‘vô đối’ tại SEA Games 30, nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *