Nike tái ra mắt mẫu giày bóng đá huyền thoại T90 Laser I

Dòng giày huyền thoại Nike T90 Laser I mới đây đã được Nike làm mới lại ở bản thiết kế mới nhất. Dòng giày này đã từng khuynh đảo làng túc cầu một thời khi từng chinh chiến cùng các danh thủ hàng đầu thế giới như Wayne Rooney, Luis Figo,…

Có một đôi giày huyền thoại mạng tên Nike T90 Laser I

Vào những năm 2007, có một dòng giày bóng đá được ra mắt và được cả thế giới trầm trồ đó là Nike T90 Laser I. Đôi giày Nike này được gắn với tiền đạo nổi tiếng nhất của nước Anh thời bấy giờ là Wayne Rooney. T90 Laser được gắn liền với hình tượng Rooney, với những cú sút trái phá và độ chính xác đến tuyệt đối. Đây cũng là điều mà Nike đã hướng đến trong việc sản xuất giày Nike T90 Laser (Sự chính xác và sức mạnh)

Giày đá bóng của sự chính xác và sức mạnh

Các tên Laser của đôi giày đá bóng Nike T90 này thể hiện mục tiêu về việc tạo ra một đôi giày hỗ trợ sút bóng chính xác như tia Laser của Nike. Một đôi giày hỗ trợ dứt điểm chính xác chắc chắn sẽ là một đôi giày đá bóng tốt nhất dành cho các cầu thủ tấn công. Các cầu thủ tấn công thời đó đều yêu thích và lựa chọn T90 Laser như W. Rooney, L. Figo…

Nike tái ra mắt dòng giày đá bóng huyền thoại T90 Laser?

Nike đã sản xuất lại dòng giày đá bóng T90 Laser với số lượng giới hạn vào tháng 3, 2019. Điều này làm cả thế giới sốt sắng tìm mua được đôi giày đá bóng quý hơn vàng này. T90 Laser không chỉ lại một đôi giày mà là một biểu tượng của quá khứ, chính vì vậy nên mức giá của đôi giày này chắc chắn sẽ rất cao vì nhiều người chỉ cần săn tìm để cho vào tủ kính để ngắm cho thỏa đam mê.

Việc hồi hình dòng giày bóng đá cũ là cách để Nike giúp NHM nhớ đến những dòng giày đã trở thành huyền thoại của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cách mà Nike muốn quảng bá cho một đôi giày bóng đá khác, một đôi giày thường được gọi là “con” của đôi T19 Laser.. Nguyên nhân là dòng giày đá bóng mới Nike Phantom VNM là một đôi giày được thiết kế và sản xuất lấy ý tưởng từ đôi T90 Laser huyền thoại.

“Đôi giày của quá khứ” T90 Laser đã được tái ra mắt và hết hàng chỉ trong một chớp mắt. Tuy nhiên vẫn còn đó là dòng giày đá bóng Nike Phantom VNM (Con cháu của T90 Laser). Với sự kết hợp giữa các công nghệ tân tiến và chất liệu mới nhất. Nike Phantom VNM đã tạo ra tiếng vang lớn không thua gì ông cha của mình là T90 Laser. Dòng giày bóng đá mới này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để mang lên sân cỏ để thay thế cho ông cha T90 Laser.

 

 

Read Previous

Techcombank Ho Chi Minh City Marathon 2019: Giải chạy mang tầm cỡ quốc tế!

Read Next

Top 5 giải marathon có tiền thưởng khủng nhất thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *