Giày ‘Save our Planet’: Hãy cùng Vans chung tay bảo vệ môi trường

Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp thiết của toàn nhân loại. Theo Evening Standard, ngành thời trang là nguyên nhân gây ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Bởi vậy, nhiều thương hiệu đã đưa ra các bộ sưu tập và hợp tác nhằm giải quyết vấn đề này.

Để bắt kịp xu hướng, thương hiệu đình đám Vans cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất  “Save our Planet” với các sản phẩm như giày sneakers, quần áo và các phụ kiện nhỏ nhằm thúc đẩy việc cứu hành tinh.

Bộ sưu tập Planet Save của bao gồm các mẫu giày như Era, Slide-On, UltraRange Rapidweld, Sk8-Hi Reissue, và các mẫu quần áo, phụ kiện trải dài từ áo khoác, áo phông, túi và mũ.

Mỗi mẫu sneakers và quần áo, phụ kiện là sự lựa chọn của một phiên bản đồ họa đầy màu sắc hoặc đơn sắc của bản đồ thế giới. Phần đế ngoài màu trắng của nhữmg đôi sneakers trong bộ sưu tập Vans “Save Planet” cũng chứa thông điệp của bộ sưu tập với dòng chữ Save Ours Planet với kiểu chữ trẻ trung, được kết hợp với các biểu tượng hòa bình được in trên mặt. Mỗi phối màu là một bức tranh cực kì nổi bật lấy ý tưởng từ hành tinh xanh của chúng ta.

Thể hiện quan điểm mỗi người cần có ý thức bảo vệ cho môi trường. Đồng thời Vans cũng sẽ dùng một phần lợi nhuận để hỗ trợ cho việc cứu lấy hành tinh xanh của chúng ta. Với việc giới thiệu bộ sưu tập này,

Bộ sưu tập giày bảo vệ môi trường này có giá từ 48-90 USD và được bày bán công khai trên trang web chính thức của hãng.

Theo kế hoạch, thương hiệu giày được thành lập từ năm 1966 sẽ quyên góp hơn 200.000 USD thu được từ bộ sưu tập cho Bờ biển bền vững Hawaii. Đó là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2010, hoạt động để giải quyết ô nhiễm ven biển.

Vans từng gây ấn tượng khi phát hành loạt giày mang chủ đề căn bệnh ung thư vú. Ảnh. Vans.

Đây không phải việc làm từ thiện đầu tiên do Vans phát động. Tháng trước, hãng giày nổi tiếng này cũng ra mắt bộ sưu tập giúp mọi người nhận thức về căn bệnh ung thư vú. Một phần tiền thu được từ bộ sưu tập được chuyển cho CoppaFeel – tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích chấm dứt tình trạng phát hiện muộn căn bệnh ung thư vú.

 

Read Previous

Xuất ngũ chưa lâu, ‘Ông hoàng’ G-Dragon đã chuẩn bị ra giày kết hợp với Nike khiến fan ‘bấn loạn’

Read Next

‘Ông hoàng’ G-Dragon tiếp tục gây sốt khi kết hợp Converse ra mắt mẫu giày hoa?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *