Xuất ngũ chưa lâu, ‘Ông hoàng’ G-Dragon đã chuẩn bị ra giày kết hợp với Nike khiến fan ‘bấn loạn’

Mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự, G-Dragon nhanh chóng trở lại và còn gây chú ý hơn xưa. Không chỉ nổi bật nhờ cách ăn mặc độc lạ nhưng không kém phần thời thượng, nam nghệ sĩ Hàn Quốc còn khẳng định đẳng cấp khi chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm kết hợp với thương hiệu thể thao đình đám Nike.

Gọi G-Dragon là huyền thoại thời trang Kpop quả không sai bởi thũ lĩnh nhóm Big Bang luôn khiến netizen Hàn lẫn quốc tế đứng ngồi không yên nhờ tài tạo trend “bất hủ” khó ai sánh bằng.

Vài ngày trước thôi, dân tình còn đang quan tâm đến cách mix đồ layer độc lạ của G-Dragon với 2 lớp áo khoác là một chiếc trench coat bên trong và một chiếc bomber jacket bên ngoài, thì giờ đây những tín đồ sành sneaker lại “bấn loạn” trước đôi sneaker mà anh chàng bắt tay cùng thương hiệu giày đình đám thế giới – Nike.

Trên Instagram, “biểu tượng thời trang” Hàn Quốc liên tục đăng hình ảnh chụp cận chi tiết nổi bật của các sản phẩm sẽ ra mắt sắp tới, từ áo khoác, túi vải đến giày.

Không để người hâm mộ “đoán già đoán non” quá lâu, vài ngày trước, G-Dragon chính thức xác nhận hãng thời trang cộp mác anh – PEACEMINUSONE – sẽ bắt tay với Nike khi đăng ảnh vẽ hoa cúc họa mi và logo dấu Swoosh đặc trưng của “ông lớn” thời trang thể thao cùng dòng trạng thái: “Coming soon” (sắp ra mắt).

Ngày 4/11, Nike đã công bố, PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” sẽ là tên gọi chính thức của đôi giày đầu tiên mang thương hiệu của anh chàng trưởng nhóm BigBang. Đôi giày đầu tiên của Peaceminusone x Nike được tạo ra trên cơ sở của mọi khía cạnh tài năng mà anh chàng G-Dragon sở hữu bao gồm thời trang, âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và thể thao.

Trong phối màu này, Nike và G-Dragon đã cố gắng tạo ra một phối màu tượng trưng cho sức mạnh của sự thay đổi thông qua một điểm giao nhau của tất cả các lý tưởng và thực tế của mỗi bên.

PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” đại diện cho mọi thứ mà G-Dragon đã trải qua. Tất cả vô số trải nghiệm mà anh có, trong quá khứ và hiện tại, cùng nhau giúp ước mơ về một lý tưởng mới, từ đó định hình bản sắc và tương lai.

G-Dragon cũng bày tỏ sự phấn khích của mình đối với sự hợp tác và cho biết “Tôi hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu của một phong cách mang tính cách mạng, nơi mọi người không ngần ngại tạo ra chính họ. Nơi tất cả các quan điểm, hoàn cảnh và sở thích đều được tôn trọng Với lần kết hợp này cùng Air Force 1 của Nike, một đôi giày đã trở thành một biểu tượng văn hóa trên tất cả nhiều thế hệ và bản sắc. Tôi đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm”.

Việc ra mắt chính thức của PEACEMINUSONE x Air Force 1 “PARA-NOISE” theo dự kiến sẽ được phát hành toàn cầu thông qua trang web của Nike vào ngày 23 tháng 11 với số lượng giới hạn, và cũng sẽ có những sản phẩm được phát hành độc quyền tại Hàn Quốc.

Hiện giá của siêu phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên có một điều chắc chắn là đôi giày có sự “nhúng tay” của ông hoàng thời trang Kpop nhất định sẽ trở thành hot item gây sốt trong thời gian tới.

Read Previous

‘Bạn là IRONMAN, hãy nhớ không có gì khó với IRONMAN cả!’

Read Next

Giày ‘Save our Planet’: Hãy cùng Vans chung tay bảo vệ môi trường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *