5 sự thật thú vị về đôi sneaker Nike Air Max 270

Nike Air Max 270 là một sản phẩm đặc biệt của “the swoosh” hướng đến việc sử dụng hằng ngày với nhiều điểm vô cùng đặc biệt

Là sản phẩm thuộc hàng mới nhất trong đại gia đình Air Max, Nike Air Max 270 là một sản phẩm vô cùng đặc biệt với nhiều cái nhất, và nhiều điều đặc biệt trong thiết kế mà có lẽ bạn chưa biết. Kể từ lần đầu tiên ra mắt, đôi giày đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các sneakerhead trên toàn thế giới với form giày hiện đại, chất liệu cao cấp và bộ đệm Air Max vô cùng êm ái.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều mà các bạn có thể chưa biết về sản phẩm đặc biệt này.

1: NIKE AIR MAX 270 LÀ ĐÔI GIÀY ĐẦU TIÊN VỚI BỘ ĐỆM AIR THE PHONG CÁCH LIFESTYLE

Dù đã có nhiều phối màu trước đây do Nike thiết kế với bộ đệm Air như phối màu Safari năm 1987, tuy nhiên đôi giày được thiết nguyên bản dành cho môn chạy bộ. Phải đến Air Max 270 thì Nike mới định nghĩa đây là đôi giày lifestyle để mang thường ngày được trang bị bộ đệm Air Max.

2: ĐÔI GIÀY ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ AIR MAX 93 VÀ AIR MAX 180

Không khó để nhận ra form giày của Air Max 270 được lấy cảm hứng từ Air Max 180 và cách sắp xếp các họa tiết giống với Air Max 93

Đúng vậy, nếu để ý, phần Air Unit khổng lồ có cấu tạo thành một góc 270 độ. Đây cũng là lý do cho con số 270 trong cái tên của sản phẩm. Đây là một yếu tố khác với những phiên bản tiền nhiệm trước đây, khi mà con số ở sau thường đại diện cho số năm đôi giày được ra đời.

3: ĐÔI GIÀY SỞ HỮU BỘ ĐỆM AIR CAO NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Nike Air Max sở hữu phần đế Air có chiều dày lên tới 32 mm, cao nhất trong các sản phẩm thuộc dòng Air Max. Trước đó, đôi giày có bộ đệm dày nhất chính là Air Max 180. Cùng với đó là cảm giác vô cùng êm ái mà nó mang lại nhờ vào kích thước rất lớn của bộ đệm. Chưa kể đến việc các chị em sẽ rất yêu thích đôi giày do nó gia tăng đáng kể chiều cao của người mang. Nike cũng cho biết rằng Air Unit của Air Max 270 được sở hữu nhiều Air nhất từ trước đến nay.

4: KEVIN DURANT LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM ĐÔI NIKE AIR MAX 270 VỚI SIZE 18

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2017, Kevin Durant, siêu sao NBA của đội bóng Golden State Warriors là người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm. Theo đó, Nike đã phải sản xuất một đôi Air Max 270 thử nghiệm với size 18, cũng là size lớn nhất được thiết kế cho đôi giày để Kevin thử nghiệm. Kết quả là anh chàng đã vô cùng thích thú, đến mức yêu cầu một đôi giày khác một tuần sau đó để được trải nghiệm thêm.

5: CON SỐ 270 ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ BỘ ĐỆM AIR UNIT

Đúng vậy, nếu để ý, phần Air Unit khổng lồ có cấu tạo thành một góc 270 độ. Đây cũng là lý do cho con số 270 trong cái tên của sản phẩm. Đây là một yếu tố khác với những phiên bản tiền nhiệm trước đây, khi mà con số ở sau thường đại diện cho số năm đôi giày được ra đời.

Read Previous

Hùng Hải – Hành trình từ chấn thương kinh hoàng đến niềm hi vọng vàng của Duathlon Việt Nam tại SEA Games 30

Read Next

Top 7 đôi sneakers ‘đỉnh của đỉnh’ năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *