Adidas ra mắt mẫu giày Glitch cuối cùng

Adidas đã cho ra mắt mẫu giày Glitch cuối cùng trong lịch sử. Mẫu thiết kế mới này là mẫu thiết kế thứ 93 và là sự kết hợp giữa Adidas và GLITCHFAM khi cộng đồng toàn cầu đề xuất 2000 mẫu thiết kế với hàng nghìn phiếu bầu về mẫu giày họ muốn được nhìn thấy.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ những vị thánh trong Thần thoại Hy Lạp như một sự tri ân vị thánh của túc cầu giáo và nó được sáng tạo bởi một người Anh mang tên Chris Pottle, người sau đó đã được mời đến phòng thí nghiệm sản xuất của Adidas tại Đức để tinh chỉnh những chi tiết trên thiết kế của mình cùng đội ngũ sản xuất của Adidas. Đây cũng là sản phẩm cuối cùng của dòng Glitch – một phiên bản chứng kiến sự thay đổi của hơn 100 loại da khác nhau.

Thiết kế theo kiểu tia chớp chạy dọc lớp da giày, trong khi đế giày được mạ một lớp tia sáng mờ. Chỉ có 100 đôi da được sử dụng để sản xuất ở phiên bản này, biến nó trở thành mẫu giày da Glitch độc nhất từng được ra mắt. Glitch là một trong những mẫu thiết kế hấp dẫn nhất mọi thời đại với hình dáng và như định nghĩa lại cách sản xuất giày đá bóng.

Trong khi tất cả các mẫu giày Glitch vẫn còn trên kệ hàng ở ứng dụng Glitch cho tới cuối năm 2019, Adidas thông báo rằng họ sẽ ra mắt một mẫu giày mới và thú vị vào cuối năm nay, trong nỗ lực của Adidas nhằm cải tiến và hướng tới giai đoạn tiến hóa tiếp theo.

 

Read Previous

PUMA ra mắt mẫu áo đấu “Phục Hưng Italia”

Read Next

Giáo sư Dương Nguyên Vũ: Dấu ấn của ‘người mở đường’!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *