Nike ra mắt bộ sưu tập quần áo T90

Chuẩn bị cho những tháng mùa đông sắp tới, Nike đã cho ra mắt bộ sưu tập quần áo AW19 cùng với những sản phẩm gợi đầy sự phấn khích của dòng Total 90. Bộ sưu tập bao gồm áo hoodie, áo drill tops, quần dài và áo thun với màu đơn sắc rất đặc trưng xuyên suốt lịch sử kết hợp với những màu sắc mùa thu cùng với đó là mẫu thiết kế T90 cổ điển.

Một sự chuyển mình đơn giản của nhãn hiệu Nike FC cho ta thấy được cái nhìn của logo T90 tròn huyền thoại. Logo T90 xuất hiện trên phần lớn sản phẩm trong bộ sưu tập này ở các phiên bản màu hạt dẻ/bã trầu/hồng mang đến một hình ảnh vô cùng gợi cảm của chiếc áo đấu cổ điển khiến người mua không khỏi nóng lòng chờ đợi. 2 mẫu hoodie trong bộ sưu tập này với mẫu sáng tối cùng hai màu chủ đạo đen trắng và Burgundy với màu đỏ.

Chiếc quần dài chứng kiến Swoosh cắt ngang qua 2 ống quần và một lần nữa được hoàn thiện bởi logo T90 – một sự ảnh hưởng lan ra đến cả trái bóng mới được ra mắt Hi-Vis Merlin Ngoại Hạng Anh mùa 2019/20. Bộ sưu tập được hoàn tất với mẫu áo thun. Phiên bản nam của mẫu áo này có logo Nike FC được in trước, còn áo nữ là mẫu dài với logo T90 ở ngay dưới logo Nike.

Read Previous

Nike VaporFly 4%: Sự trở lại của dòng Nike Zoom

Read Next

Giày bóng đá Nike Superfly V ‘Custom’: Khi Songoku, Hulk, Black Panther xâm nhập bóng đá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *