Nike ra mắt phiên bản Mercurial “Dream Series”

Nike đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên của dòng Mercurial mới. Phiên bản “Dream Series” sẽ được xuất hiện cùng với Sam Kerr, Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo, và mẫu giày này cũng sẽ được thiết kế thiên về tốc độ.

Nike Mercurial Dream Speed là một thiết kế độc nhất dành cho những cầu thủ tốc độ và sẽ được ra mắt từng phiên bản ở các mùa giải kế tiếp. Phiên bản đầu tiên phác thảo lên những chi tiết kỹ thuật được tìm thấy ở những phiên bản Mercurial trước với một mô hình những chiếc lỗ ở phần thân trên, nhãn hiệu, dây giày, màu sắc, thước đo và những yếu tố đồ họa khác cho thấy quá trình tạo ra đôi giày. Đường màu xanh đậm tỏ ra lấn át phần được in xanh trên đôi giày.

Trình bày với kết cấu kim loại, ren lấp lánh và công nghệ làm mờ Swoosh ở phần trên, đôi giày vẫn chuyển động kể cả khi chủ nhân đang đứng yên. Mã màu 10A và 73P đặc trưng cho màu trắng và vàng chanh, 2 màu sắc xuất hiện phía đối diện so với logo Nike. Phía bên kia của gót giày với con số “001” được mạ ánh kim đại diện cho phiên bản của dòng giày này. Người sử dụng đôi giày này có thể đạt tốc độ lên tới 44,7km/h – một con số đáng mơ ước với bất cứ cầu thủ nào.

Bạn có thể biết ngay được dòng chữ “MDS” có nghĩa là gì. Dream Speed được sản xuất chủ yếu để thay thế mẫu giày đã gắn bó từ rất lâu và thành công với thương hiệu CR7. Nike sẽ không độc quyền mẫu giày này chỉ dành cho Ronaldo nữa mà sẽ hướng đến một nhóm cầu thủ có tốc độ lớn hơn nữa nhưng vẫn lấy chân sút của Juventus làm tâm điểm. Phiên bản Dream Speed đầu tiên sẽ mang hình bóng của đôi Superfly 7 hoặc cũng có thể là pha chút phiên bản Vapor 13.

Read Previous

Cô gái vàng Phạm Thúy Vi và hành trình yêu lại từ đầu với ba môn phối hợp

Read Next

Giày bóng đá Adidas ACE 16.1: ‘Chiến mã’ giúp Anh Đức xử đẹp Thái Lan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *