PUMA ra mắt mẫu giày “Rush Pack”

Để tăng cường năng lượng cho mùa giải 2019/20, PUMA đã ra mắt “Rush Pack” – một bộ sưu tập mà các mẫu giày ONE 5.1 hay Future 4.1 mang một vẻ ngoài sáng bóng với màu vàng-đen. Không có bất cứ sai sót nào khi nó được những cái tên đình đám đeo vào sân.

Bộ sưu tập “Rush Pack” được đồn đoán sẽ là bộ sưu tập giày đá bóng cuối cùng của PUMA ở trong năm 2019 này. Và nếu điều đó là sự thật, chúng ta sẽ được nhìn thấy sản phẩm khép lại năm với một màu sắc rực rỡ thật khó để bị lu mờ kể cả trong mùa đông lạnh giá. Theo PUMA, “Rush Pack” mang lại cho các VĐV sự không giới hạn, năng lượng dồi dào hơn khi cải thiện phong độ, năng suất, tốc độ và kỹ thuật khi đeo đôi giày này.

Mẫu Future xuất hiện khá giống với mẫu giày kỷ niệm “10 năm Grizi” mới được ra mắt gần đây, kết hợp với màu vàng chanh cùng những dải màu đen xung quanh đôi giày tạo ra sự tương phản. Future tiếp tục là sự kết hợp NETFIT và khung 3D Havoc trong 1 lớp, và nó mang lại một hiệu quả trực quan trong cách phối màu. Nói về hiệu quả trực quan, không mẫu giày nào có thể so sánh với bề mặt hoang dã này. Future 4.1 sẽ được đeo bởi những Antoine Griezmann, Luis Suarez hay Marco Reus.

ONE 5.1 có phần kém nổi bật hơn Future bởi màu đen và trắng chiếm phần chủ đạo, trong khi phần màu vàng chanh sẽ được sử dụng với những cầu thủ có nhu cầu. Nó được kết hợp bởi màu đen theo công nghệ SPRINTWEB ở mặt trên, phần da K cao cấp ở mu bàn chân tạo ra màu trắng tinh khôi. Không có một sự cập nhật nào đáng chú ý so với phiên bản Future, mẫu giày chỉ tạo ra sự nổi bật trong mùa đông. Sergio Aguero và Romelu Lukaku là những người được cho là sẽ sử dụng mẫu ONE 5.1 này.

 

Read Previous

Chưa ra mắt, Predator 20+ đã xuất hiện cùng Rodrigo Bentancur

Read Next

Nguồn cảm hứng phía sau mẫu áo thứ ba mùa giải 2019/20 của Nike

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *