Đoàn Văn Hậu – Tín đồ của dòng giày đá bóng Adidas

Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ trẻ đầy tài năng của đội tuyển Việt Nam. Thi đấu tại vị trí hậu vệ và cực kỳ thành công trong việc lên công về thủ liên tục. Hoạt động liên tục, Đoàn Văn Hậu chọn cho mìnhg dòng giày đá bóng thiên về khả năng hỗ trợ di chuyển.

Trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ thường có thể sử dụng nhiều dòng giày khác nhau. Sao cho phù hợp với từng mặt sân hay phù hợp với tính chất của từng trận đấu. Đoàn Văn Hậu thì khác, hậu vệ ĐT Việt Nam rất ít khi thay đổi giày đá bóng, anh sử dụng dòng giày trợ tốc nổi tiếng của Adidas là Adizero F50 (Rất nhiều cầu thủ Việt Nam thích dòng giày này).

Tuy vậy, đên năm 2014, Adidas Adizero đã bị dừng sản xuất và cho ra dòng giày mới là Adidas X. Kể từ đó trên chân của chàng hậu vệ tài năng của chúng ta là dòng giày Adidas X.

Được phát triển với định hướng trở thành dòng giày hỗ trợ cho các cầu thủ di chuyển. Dòng giày Adidas Adizero hay Adidas X của Adidas được gọi là dòng giày trợ tốc (Hỗ trợ tăng tốc). Đặc điểm của dòng giày này là được tối ưu để có trọng lượng nhẹ nhất.

Thiết kế đời mới là Adidas X17.1, X18.1 và thậm chí là X19.1 (Năm Nay) có cổ thun ôm chân. Điều này giúp đôi giày ôm chân, chắc chân, giúp cầu thủ có thể xoay xở đổi hướng tốt hơn. Tốc độ và khả năng đổi hướng là điều mà một đôi giày trợ tốc như Adidas X cần đạt được.

Các loại giày đá bóng Adidas Đoàn Văn Hậu sử dụng

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu lựa chọn dòng giày trợ tốc của Adidas. Anh đã sử dụng qua các dòng giày như Adidas Adizero F50, Adidas X17.1, Adidas X18.1 và sắp tới có thể là Adidas X19. 1 (Khi nó được ra mắt).

Adidas X18.1

Dòng giày Adidas X18.1 của Đoàn Văn Hậu nổi bật trên chân khi anh tỏa sáng trong năm 2018. Anh chàng này đã từng sử dụng khá nhiều gam màu của dòng giày Adidas X18.1 này. Có thể kể đến như màu xanh dương (Energy Mode), màu trắng (Spectral Mode) và màu xanh chuối (Team Mode).

Đoàn Văn Hậu sử dụng đôi Adidas X18.1 màu xanh lá (Ảnh: Zing.vn)

Adidas X17.1

Đôi giày đá bóng Adidas X17.1 nổi bật nhất trên chân Đoàn Văn Hậu là Adidas X17.1 màu xanh chuối (Ocean Storm) và đôi X17.1 màu trắng (Dust Storm) đẹp mắt cũng xuất hiện trên chân của hậu vệ này.

Adidas X17.1 trên chân Đoàn Văn Hậu.

Adidas Adizero F50

Dòng giày mà các cầu thủ chuyên nghiệp ở Việt Nam rất thích sử dụng là Adidas Adizero F50. Đoàn Văn Hậu cũng đã từng sử dụng dòng giày đá bóng Adidas siêu nhẹ này. Adidas Adizero vẫn luôn là huyền thoại với người hâm mộ bóng đá. Mặc dù đã dừng sản xuất từ cuối năm 2014. Cái tên Adidas Adizero vẫn là một phần không thể quên của lịch sử bóng đá.

Adidas Adizero F50 được Đoàn Văn Hậu sử dụng khi còn thi đấu ở các giải U19.

 

 

Read Previous

AC Milan tung áo đấu sân khách đầy sang trọng, mưu đồ xưng bá châu Âu

Read Next

Sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa của adidas

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *