Giày chạy bộ Adidas Sobakov: Khi bóng đá hoà quyện vào Sneaker

Adidas đã tung ra thị trường một phiên bản sneakers với những đường nét lấy cảm hứng từ một đôi giày bóng đá. Tên của phiên bản này là adidas Sobakov – với tên gọi lấy cảm hứng từ Nga, đất nước chủ nhà của kì World Cup 2018.

Thiết kế là một trong những điều mà adidas luôn chú trọng trong từng sản phẩm. Bởi lẽ, điều này như là một phần tất yếu để quyết định được sự thành bại của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Chính vì vậy, đôi adidas Sobakov cũng được Adidas đầu tư rất tỉ mĩ cho lần ra mắt lần này. Thậm chí, việc kết hợp giữa bóng đá và sneaker của Adidas lần này còn được đánh giá rất cao về ý tưởng.

Mang trên mình phối màu đen/trắng/gum, đôi giày có thể khiến chúng ta ngay lập tức nghĩ đến phiên bản Kamanda cũng được ra mắt trong năm nay, nhờ vào phần đệm gum bubble đầy độc đáo nhằm cung cấp tiêu điểm cho đôi bàn chân.

Phần upper màu đen được thiết kế với những đường vân chạy ngang thân giày một cách lạ mắt, với một lớp đệm ẩn bên trong, tương phản với sắc màu trắng đến từ phần biểu tượng ba sọc chạy trên phần má ngoài.

Phần thiết kế của biểu tương ba sọc được lấy ý tưởng từ những đôi giày bóng đá cổ điển như là Predator, từng được sử dụng bởi những danh thủ huyền thoại của làng túc cầu như là David Beckham hay Zinedine Zidane.

Phần đế là một trong những điểm nhấn của sản phẩm, qua việc thể hiện những đường khắc mạnh mẽ, góp phần tăng thêm sức mạnh cho sản phẩm. Phần đế được làm hoàn toàn bằng cao su , qua đó tạo ra được sức bật và giảm đáng kể trọng lượng cho sản phẩm.

Đối với một sản phẩm thể thao mạnh mẽ này, các bạn có thể kết hợp cho mình những chiếc quần jeans ôm hoặc phá cách hơn là những chiếc quân jeans hơi bụi như rách, cũng ng có thể kết hợp với những quần tây nhưng bạn hay xăn gấu đế tạo nên sự mạnh mẽ.

Read Previous

Top 5 đôi giày chạy bộ tốt nhất hiện nay

Read Next

Vận động viên 3 môn phối hợp Việt Nam ‘nín thở’ chờ tranh tài tại Sunset Bay Triathlon

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *