Giày bóng đá Nike Mercurial 360 Elite của riêng Neymar: ‘Im lặng đi!’

Mẫu giày bóng đá Nike mới nhất của Neymar là một phiên bản trong dòng giày trợ tốc Mercurial của Nike. Đã từ lâu Nike không còn ra mắt các phiên bản giày bóng đá dành riêng cho các ngôi sao. Một món quà của Nike để giúp Neymar cùng với nhà vô địch Ligue 1 chinh phục cúp Champions League. Dưới đây là các thông số của mẫu giày đá banh của Neymar năm 2019.

  • Dòng giày: Nike Mercurial
  • Tên giày: Mercurial Vapor 360 Elite Neymar
  • Đinh giày: Đinh FG (có cả phiên bản sân cỏ nhân tạo đinh TF)
  • Thời gian ra mắt: Cuối tháng 2/2019
  • Mức giá: 184 Bảng Anh (Gần 6tr VND)

Mẫu giày mới của Neymar được thiết kế với tông màu chủ đạo là đen và trắng. Thiết kế giày Nike Neymar NJR Silencio nổi bật với dòng chữ “Shhh…” được  được in ở thân và đế giày. Chúng ta có thể nhìn thấy “Shhh…” rõ ràng ở mặt đế giày đinh của Neymar. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ một hình xăm của Neymar ở dọc bên trong ngón tay trỏ mà dễ dàng nhận thấy nó khi anh ấy đặt ngón tay lên môi (Một động tác để “Shhh”). Ý tưởng này mang đậm dấu ấn của cá nhân Neymar. Và với một ảnh chàng thích săm trổ như Neymar thì chắc chắn anh sẽ rất ấn tượng với đôi giày này!
Neymar làm động tác “shhh…” giữ yên lặng trên Intagram làm lộ vết xăm độc đáo trên ngón tay

Biểu tượng vạch Nike màu đỏ tươi nổi bật trên nền màu xám trắng của thân giày. Dòng chữ cách điệu “Neymar” được in ở gót giày mang biểu tượng cùng với hình vương miện kim cương. Tất cả tạo nên một sự đồng bộ mới lạ, nhẹ nhàng và cực kỳ đẹp mắt.

Đây dòng giày chữ ký Neymar đầu tiên kể từ khi dòng “Meu Jogo” Mercurial được ra mắt tại World Cup 2018 và là mẫu giày chữ ký thứ ba của cầu thủ Brazil. Mẫu giày mang tên Neymar đầu tiên là “Written in the Stars” đã được ra mắt vào Tháng 7, 2017.

Mẫu giày đinh cao FG được giới thiệu trên đây là phiên bản giày thi đấu của Neymar. Nếu bạn đang chơi bóng trên các mặt sân cỏ nhân tạo thì vẫn có phiên bản giày đinh dăm TF “NJR Silencio”. Phiên bản giày bóng đá sân cỏ nhân tạo của Neymar được thiết kế với các đinh dăm thấp hỗ trợ bám sân tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Read Previous

Vận động viên 3 môn phối hợp Việt Nam ‘nín thở’ chờ tranh tài tại Sunset Bay Triathlon

Read Next

‘Siêu áo đấu’ trị giá hơn 150 tỉ: Ronaldo cũng phải ‘cúi chào’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *