Adidas Nemeziz 19+ Spiderman: Giày đá bóng,thể thao mang phong cách … người nhện

Adidas dạo gần đây đang gây sốt khi liên tục cho ra những mẫu giày bóng đá “độc lạ”, mới đây nhất, thương hiệu thời trang này đã giới thiệu thiết kế giày đá bóng Spiderman trong bộ sưu tập Marvel mới. Đôi giày Adidas Nemeziz 19+ với thiết kế mang đậm dấu ấn của Spiderman.

Phối màu của đôi giày là đỏ và xanh theo bộ đồ siêu anh hùng của người nhện. Được thêu ở phần cổ thun ôm mắt cá của giày là hình cặp mắt người nhện cùng với logo Marvel và cái tên Spiderman. Thiết kế đặc biệt này là phiên bản được sản xuất giới hạn. Nếu bạn chú ý khi xem bóng đá châu âu thì có thể sẽ thấy các cầu thủ mang lên sân mẫu giày này.

Adidas Nemeziz cải tiến lớn về tốc độ dựa trên cảm hứng từ Spiderman

Sở dĩ nói Adidas Nemezz là mẫu thiết kế mang tính “tương lai” là bởi, đây là lần đầu tiên một sản phẩm giày bóng đá được định hướng theo công nghệ Agility (Hỗ trợ về tốc độ, nhanh nhẹn, khả năng bứt tốc). Đôi giày đá bóng Nemeziz người nhện Spiderman sẽ là vũ khí hoàn hảo cho siêu anh hùng. Nếu bạn có biết về Spiderman thì sức mạnh của anh chính là sự nhanh nhẹn tuyệt vời. Và Adidas Nemeziz cũng luôn mong muốn mang lại sự nhanh nhẹn tốt nhất cho bạn trên sân cỏ.

Bên cạnh đó, Logo của Marvel và người nhện được thể hiện độc đáo ở mặt bên trong thân giày. Trong khi đó, logo 3 sọc truyền thống của Adidas được thể hiện ở phần gót chân với viền vàng, tạo nên sự phá cách rất lớn với người mang.

Đôi giày thể thao mang phng cách của Spiderman

Ngoài đôi giày đá bóng mang dấu ấn Spiderman thì Adidas cũng đã cho ra mẫu giày thể thao Spiderman. Đôi giày thời trang này được thiết kế với tông màu đen lấy cảm hứng từ bộ đồ tàng hình của Spiderman. Đến phần logo Spiderman cũng được in màu đen để thể hiện khả năng tàng hình của bộ đồ này.

Chi tiết nổi bật nhất là hình đôi mắt màu trắng được thêu trên giày. Đôi giày thể thao với lớp đệm hạt boost rất dày, êm ái cùng thiết kế không dây độc đáo. Cả đôi giày đá bóng và giày thể thao Spiderman này sẽ được đại diện ra mắt bởi cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich và đội tuyển Đức Serge Gnabry.

Dự kiến, Adidas Nemeziz 19+ Spiderman đã được phát hành vào đầu tháng 7 với giá 290 Đô La Mỹ tương đương với 6,7 triệu đồng.

Những hình ảnh về đôi Adidas Nemeziz 19+ Spiderman:

Read Previous

Top 5 đồng hồ GPS tốt nhất dành cho dân chạy

Read Next

Ngắm vẻ ‘quyến rũ’ của chiếc áo đấu sân nhà Bayern Munich

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *