Giày chạy bộ Nike Adapt Huarache “Opti Yellow”: Đỉnh cao với công nghệ tự buộc dây giày

Nike Adapt Huarache “Opti Yellow”, phiên bản kết hợp với công nghệ tự buộc dây giày đã chính thức lên kệ, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong làng sneaker.

Trong thị trường sneakers với đầy rẫy những mẫu thiết kế đẹp và chất lượng như hiện nay, việc nghiên cứu và phát triển ra nhiều công nghệ hiện đại, mới mẻ và áp dụng nó một cái thực tiễn nhất vào sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu.

Trong bối cảnh adidas đang tung hoành với bộ đệm in 4D của mình, thì rõ ràng Nike cùng công nghệ Adapt tự buộc dây của mình đang có phần hơi lép vế. Đó là lý do mà “the swoosh” đã bắt đầu nâng cấp tính năng này, bắt đầu với Adapt BB, và giờ là Nike Adapt Huarache.

Nike Adapt Huarache “Opti Yellow” được thiết kế mang đậm dấu ấn của tương lai với bộ upper bằng knit, lưỡi gà đính liền với thân giày dạng slip-on và được vuốt nhọn đẹp mắt. Ngoài ra, bộ đệm Air truyền thống trên dòng Huarache đã được loại bỏ, thế chỗ cho mô-tơ phục cụ cho việc điều chỉnh dây giày tự động. Chính điều này khiến toàn bộ midsole của đôi giày cao hơn so với bình thường.

Bên cạnh đó, công nghệ tự buộc dây Nike Adapt khiến cho phần vỏ đôi Huarache được làm mỏng, cố định bởi các chi tiết bằng nhựa cứng được cắt xẻ mạnh mẽ ở hai bên thân giày, nối liền với nhau bằng một miếng da màu đen đặt trên lưỡi gà, nổi bật những thông số kỹ thuật.

Nike Adapt Huarache “Opti Yellow” còn kết nối được với ứng dụng trên nền tảng iOs, qua đó, có thể điều khiển thông qua Siri trên iPhone và Apple Watch; tức là bạn có thể ra lệnh cho Siri thắt/nới dây giày.

Nike Adapt Huarache “Opti Yellow” đã chính thức được tung ra thị trường với với mức giá $350 USD (khoảng 8 triệu đồng), đây rõ ràng là tin không vui đối với các tín đồ của Nike. Bởi nhưng dòng sản phẩm Nike Huarache trước đây luôn được xem là giày tầm trung, với mức giá luôn dưới $150 USD.

Read Previous

Nguyễn Thị Huyền: ‘Cô gái vàng’ trong làng điền kinh Việt Nam

Read Next

Top 5 đồng hồ GPS tốt nhất dành cho dân chạy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *