‘Tiempo Legend VII R10’: ‘Đứa con’ đặc biệt của Ronaldinho

‘Ảo thuật gia’ Ronaldinho là một trong những huyền thoại nổi tiếng với kỹ thuật thượng thừa hiếm có. Đáng chú ý, trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, anh chàng này luôn trung thành với dòng giày Nike Tiempo Legend. Mới đây hãng Nike đã giới thiệu mẫu giày Nike Tiempo Legend VII thửa riêng cho Ronaldinho.

Tiempo Legend là một dòng giày có lịch sử lâu đời của Nike. Được sản xuất từ những năm 1984, Nike Tiempo đã có hơn 35 năm hình thành và phát triển. Dòng giày có tên Legend (huyền thoại) này cũng đã đưa Ronaldinho vào ngôi đền huyền thoại. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai có đủ tên tuổi để thay thế được hình ảnh Ronaldinho và Tiempo Legend.

Để tri ân ngôi sao huyền thoại R10, Nike mới đây đã cho ra mắt mẫu giày Nike Tiempo Legend VII (Mới nhất). Phiên bản giày đá bóng da mềm Tiempo của Ronaldinho được thiết kế rất khác biệt so với bản Tiempo Legend VII thông thường. Theo đó, điểm đặc biệt của đôi giày là một cái lưỡi che dây giày ở phía trên. Đây là đặc điểm thường có của các đôi giày thường xuyên được “ảo thuật gia” Ronaldinho sử dụng.

Việc sử dụng chất liệu da thật, có sự mềm mại giúp Nike Tiempo Legend VII mang lại sự dễ chịu, thoáng mát và êm chân cho người mang.

Bên cạnh đó, da mềm tự nhiên (siêu mềm) hỗ trợ cảm giác bóng cực tốt, cùng với độ ma sát tốt giúp kiểm soát bóng hiệu quả. Đôi Nike Tiempo Legend VII được coi là sự thành công trong việc đưa da thật trở lại với thế giới giày bóng đá, bởi hiện tại, các loại vật liệu mới như da nhân tạo Synthetic, da vải Knit… đã xuất hiện và thay đổi hoàn toàn xu hướng sản xuất giày đá bóng.

Công nghệ vải sợi dệt đang được Nike áp dụng vào tất cả dòng giày đá bóng của mình. Tiempo Legend VII được sản xuất với cổ thun ôm chân bằng vải rất tuyệt vời. Thiết kế cổ thun đã thay thế hoàn toàn cho lưỡi gà truyền thống sẽ giúp đôi giày thông thoáng và ôm chân hơn. Cổ thun của Tiempo Legend VII còn được gắn liền với một lớp khung lưới Quadfit để tăng sự ôm chân mà không gây đau chân, bó chân khi sử dụng.

Ngoài phiên bản giày đá bóng sân cỏ tự nhiên thì Nike cũng có ra mắt mẫu giày Tiempo Legend VII đinh TF và IC. Đây là một điều rất tuyệt vời dành cho fan của dòng giày da mềm Tiempo. Trên mặt sân cỏ nhân tạo giày Nike Tiempo chưa phổ biến lắm, nhưng trên các mặt sân trong nhà futsal IC thì Tiempo Legend là một cái tên cực hot. Dòng giày đá bóng đế bằng IC này mang lại sự đằm chân, chắc chắn, hỗ trợ cảm giác và kiểm soát bóng cực tốt.

Read Previous

Nike Tiempo Legend 8: Đẳng cấp của giày bóng đá da thật

Read Next

Thua ‘sốc’ Barca 1-9, Real Madrid gỡ Logo CLB khỏi áo đấu?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *