Thua ‘sốc’ Barca 1-9, Real Madrid gỡ Logo CLB khỏi áo đấu?

Sau trận thua không tưởng trước Barcelona, đội nữ Real Madrid đã ra sân mà không có Logo CLB. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ và khó hiểu.

Sau khoảng thời gian dài bị dư luận liên tục lên tiếng chỉ trích về việc không thành lập đội bóng nữ, cuối cùng Real Madrid cũng đã có động thái tạo một sân chơi bóng đá cho nữ giới ngay trong mùa giải tới.

Nguồn tin từ tờ AS cho biết, đội chủ sân Los Blancos phải bỏ ra đến 500.000 euro để mua suất thăng hạng từ đội CD Tacon để giúp đội nữ của họ tham gia giải đấu cao nhất Tây Ban Nha, Liga Femenina Iberdrola.

Tuy vậy, mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã gây sốc khi để thua đại kình địch Barcelona với tỉ số 1-9. Càng bất ngờ hơn khi ở trận đấu tiếp theo sau trận thua, đội nữ Real Madrid đã ra sân với một chiếc áo không hề có logo của Real. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tò mò.

Áo đấu trước đó của đội nữ Real Madrid.

Cụ thể, chiếc áo thi đấu của đội nữ Real vẫn là màu trắng, nhưng phần lưng với số áo màu vàng rực rỡ kèm Logo của Real giống như của đội nam thì đã biến mất.

Thay vào đó, chiếc áo mới đi kèm số áo màu đen. Hoàn toàn không có bất kì điều gì liên quan đến Real được giữ lại.

Áo đấu của đội nữ Real hiện tại không có logo của CLB.

Theo tờ AS, chính thất bại 9 – 1 trước đại kình địch Barcelona đã khiến ban lãnh đão của Real Madrid cảm thấy xấu hổ. Vì vậy, BLĐ đội bóng đã rút toàn bộ những gì liên quan đến Real Madrid ra khỏi đội nữ và để đưa họ trở lại đúng với bộ nhận diện là CLB CD Tacon.

Sự thay đổi bất ngờ này đã nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ. Họ cho rằng đây là hành động không tôn trọng phụ nữ.

“Từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, cam kết của chúng tôi là sẽ tăng cường thêm cho đội bóng nữ ở Tây Ban Nha và thi đấu ở cấp cao nhất với đầy đủ tư cách của câu lạc bộ. Ở thời điểm hiện tại, việc đội bóng đang quá yếu sẽ ảnh hưởng tới hình của CLB”, chủ tịch CLB – Florentino Pérez chia sẻ.

Read Previous

‘Tiempo Legend VII R10’: ‘Đứa con’ đặc biệt của Ronaldinho

Read Next

Giải vô địch điền kinh quốc gia 2019: Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền thị uy sức mạnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *