Nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương trải lòng về chuyện ‘tình dục là doping’

Tình dục là doping, liệu có đúng khi nói về Vũ Thị Hương – nữ hoàng điền kinh của thể thao Việt Nam?

Với giới chạy nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung, Vũ Thị Hương là huyền thoại của điền kinh nước nhà. Vũ Thị Hương gặt rất nhiều thành tích trong sự nghiệp mà bất ký VĐV nào của Việt Nam cũng ao ước.

Vũ Thị Hương sinh năm 1986, quê Thái Nguyên. Chị được mệnh danh là nữ hoàng tốc độ của điền kinh Việt Nam. Sau 13 năm cống hiến cho tuyển quốc gia Việt Nam, Vũ Thị Hương đã giã từ sự nghiệp trước thềm SEA Games 28 (năm 2015).

Tính ở sân chơi SEA Games, Vũ Thị Hương đã gần như thống trị các cự ly ngắn ở thời đỉnh cao. Chị giành 7 HCV (4 HCV 100m: SEA Games 2005, 2007, 2009, 2013 và 3 HCV 200m: SEA Games 2007, 2009 và 2013).

Tại sân chơi ASIAD, Vũ Thị Hương HCB (200m) và HCĐ (100m) ở ASIAD 16 (Trung Quốc). Chị cũng giành HCV 100m Asian Indoor Games 2009, 3 HCB và 1 HCĐ tại giải điền kinh châu Á.

Đặc biệt, Vũ Thị Hương giành HCV nội dung 200m ở giải vô địch châu Á 2007. Hương là VĐV điền kinh Việt Nam có thành tích tốt nhất ở sân chơi Olympic, lọt vào bán kết nội dung 100m tại Thế vận hội 2008.

Với một bộ sưu tập thành tích cực khủng, Vũ Thị Hương còn được người hâm mộ biết đến với chuyện tình yêu sau những lần tan vỡ. Tình trường của Vũ Thị Hương dành được sự quan tâm lớn đến mức có người từng ví “tình dục là doping” giúp nữ hoàng tốc độ Việt Nam thăng hoa trong sự nghiệp.

Vũ Thị Hương là VĐV điền kinh huyền thoại của thể thao Việt Nam.

Vũ Thị Hương thẳng thắn nói về chuyện tình dục rằng: “Bản thân tôi thì chắc chắn có nhu cầu cao nhưng chỉ đối với người mình yêu. Còn không thể nói theo kiểu nhu cầu cao tới mức không thể thiếu được, giống như mọi người trong giới thể thao vẫn thường nói về tôi.

Vụ này là tôi bị nói oan khi có người bảo rằng tình dục là doping của Vũ Thị Hương, cứ phải có mới chạy được. Điều này không đúng đâu.

Hồi đó, các bác lãnh đạo cũng từng họp để nói luôn về vụ này. Nhưng thực sự là chỉ có những người không có kiến thức và hiểu biết về vấn đề này mới nói như thế”.

Vũ Thị Hương vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ dù giải nghệ điền kinh khá lâu, còn chuyện tình dục là doping thì cô phủ nhận do nhiều người hiểu sai lệch.

Trong quá khứ, một số người hiểu sai lệch về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống đời tư của Vũ Thị Hương. Nữ hoàng tốc độ Việt Nam là người yêu ghét rõ ràng nhưng khi yêu thì điên cuồng như “con linh dương” trên đường chạy.

Tuy nhiên, Vũ Thị Hương không phủ nhận chuyện tình dục là doping của VĐV nếu quan hệ tình dục trước vài ngày thi đấu sẽ mang đến sự hưng phấn rất cao, thậm chí mang lại thành tích tốt hơn so với kỳ vọng.

“Với tôi, chuyện này (quan hệ tình dục) thường diễn ra trước vài ngày thi đấu. Vì nguyên tắt thần kinh hưng phấn dễ khiến cho cơ bắp mệt mỏi. Nhất là sự hưng phấn trong tình dục càng làm cho cơ bắp mệt mỏi hơn. Vì thế, sau khi quan hệ tình dục thường khiến cho cơ thể mệt mỏi và mang đến cảm giác buồn ngủ”, Vũ Thị Hương nói.

Theo nữ hoàng tốc độ Việt Nam, chuyện thẳng thắn nói về chủ đề này là để nhiều VĐV, người hâm mộ hiểu rõ hơn, thay vì có cái nhìn sai lệch về chuyện quan hệ tình dục của VĐV chạy.

Vũ Thị Hương là một trong những VĐV xinh đẹp nhất lịch sử điền kinh Việt Nam.

“Tôi nghĩ điều này bình thường thôi. Vì ai cũng cần biết và có kiến thức về chuyện này. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng bị hiểu nhầm nên sẽ chia sẻ thẳng thắn để mọi người người nhìn nhận đúng”, Vũ Thị Hương kết luận.

Vũ Thị Hương thực sự rất đặc biệt, từ tài năng đến tính cách và chuyện tình cảm. Vũ Thị Hương là người dám nói, dám làm và dám yêu. Hương yêu thì điên cuồng, còn hết yêu chọn cách chia tay. Nhiều người hâm mộ đôi khi vẫn xót xa cho Vũ Thị Hương về một VĐV tài năng nhưng tình duyên lận đận.

Riêng Hương vẫn mặc kệ tất cả. Hương vẫn miệt mài yêu như thuở 13 tuổi. Chuyện này có lẽ không nhiều người biết khi Vũ Thị Hương có cuộc tình đầu tiên bắt đầu từ năm lên… 13 tuổi. Sau này, Hương có thêm những mối tình nhưng duyên số chưa bao giờ đẹp như mơ, cứ tan vỡ theo kiểu “tình mất vui khi đã vẹn câu thề/Đời chỉ đẹp những khi còn dang dở…”.

Hiện tại, Vũ Thị Hương đang hạnh phúc với mối tình đẹp bên một chàng trai ngoại quốc. Vũ Thị Hương đã chính thức lên làm mẹ. Đây được xem là tin vui rất lớn cho những người từng một thời yêu mến tài năng, cũng như say đắm nhan sắc nữ hoàn tốc độ Vũ Thị Hương.

Read Previous

Mizuno gây sốc khi kết hợp Samurai và Ninja vào giày bóng đá

Read Next

Nước Mỹ và nạn ‘thầy chén trò’ trong làng bơi lội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *