Mizuno gây sốc khi kết hợp Samurai và Ninja vào giày bóng đá

Tiếp nối thành công từ đôi “Tokyo Nights”, thương hiệu giày bóng đá Mizuno tiếp tục cho ra mắt đôi 2 đôi giày bóng đá mang tên ‘Samurai vs Ninja’ với thiết kế đậm chất Nhật Bản.

Thương hiệu giày đến từ đất nước mặt trời mộc luôn được biết đến với khả năng kết hợp những chất liệu “độc dị” vào trong sản phẩm của mình. Nếu như đôi “Tokyo Nights” là sự hoà quyện táo bạo với bộ phim nổi tiếng cùng tên, thì mẫu thiết kế mới nhất của Mizuno lại mang âm hưởng của những chiến binh ‘Samurai vs Ninja’.

Đầu tiên, với đôi “Samurai”, Mizuno sử dụng hoàn toàn kiểu dáng của đôi giày huyền thoại Morelia Neo 2 MIJ, nhưng được phối lại bởi 2 màu đen và đỏ. Đúng với màu sắc của một … Samurai. Bên cạnh đó, logo Mizuno cũng được khắc rất tỉ mỉ, những đường nét sắc nhọn của logo khiến người ta liên tưởng đến thanh kiếm của những chiến binh Samurai.

Theo Mizuno, mẫu “Ninja” đã được giảm thiểu tối đa trọng lượng, nhằm mang đến cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng nhất trong từng bước chạy của người mang.

Mizuno “Samurai” có màu sắc y hệt những chiến binh Ninja Nhật Bản.

Về phần đôi “Ninja”, thương hiệu giày Nhật bản sử dụng thiết kế của đôi giày Rebula 3 MIJ, nhưng được phối lại bằng màu xanh đậm huyền bí. Theo Mizuno, việc sử dụng màu xanh chứ không phải màu nâu sẫm như những bộ trang phục của các “nhẫn giả” là có chủ đích.

Thương hiệu này muốn vừa mang đến cảm giác tươi mới, nhưng cũng không kém phần sắc sảo như những chiến binh Ninja.

Ở phiên bản này, Mizuno đã phối màu rất tinh tế, họ sử dụng màu xanh chủ đạo xuyên suốt đôi giày, điểm vào đó là màu trắng ở phần logo.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các hoạ tiết đường cắt dọc màu đen ở phần gót cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Vẻ huyền bí của màu đen chìm trong nền xanh đậm đã khiến đôi giày trộng rất đậm chất “Njnja”.

Đôi “Ninja” được Mizuno phối màu xanh đậm rất huyền bi.

Với sự đột phá từ 2 phiên bản ‘Samurai vs Ninja’, Mizuno hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn bão” với những tín đồ của giày đá bóng trong thời gian tới.

Read Previous

Adidas, Nike, New Balance chi ‘núi tiền’, cạnh tranh để tài trợ áo đấu cho Liverpool

Read Next

Nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương trải lòng về chuyện ‘tình dục là doping’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *