CLB SC Heerenveen chính thức mở bán áo đấu Văn Hậu, giá bao nhiêu?

Ngày 31/8, Đoàn Văn Hậu đã chính thức cập bến CLB SC Heerenveen tại Giải VĐQG Hà Lan. Tuyển thủ Việt Nam đã gia nhập đội bóng Hà Lan với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm kèm điều khoản mua đứt từ Hà Nội FC.

Việc một cầu thủ Việt được sang giải đấu hàng đầu châu Âu thi đấu dĩ nhiên gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng bóng đá Việt Nam. Điều đó thể hiện rõ ràng ở việc tương tác ở fanpage CLB SC Heerenveen tăng lên đáng kể. Cụ thể, từ ngày 31/8 đến10/9, số lượng người theo dõi đã tăng từ 70 nghìn lên tới hơn 380 nghìn.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Việt Nam đối với Đoàn Văn Hậu và đội bóng, CLB SC Heerenveen đã nhanh chóng mở bán áo đấu của tân binh đến từ đất nước hình chữ S.

Áo đấu của SC Heerenveen được bán ngay trên trang chủ CLB, được sản xuất bởi thương hiệu thể đồ thể thao đến từ nước Đức có tên JAKO. Áo đấu được chia thành ba loại với ba mức giá khác nhau gồm áo sơ sinh 50 euro (1.279.000 đồng), áo trẻ em 55 euro (10407.000 đồng) và áo người lớn 65 euro (1.663.000 đồng). Mức giá này chỉ là áo trơn, chưa có tên, số áo, cũng như logo giải đấu.

Chiếc áo đấu của Heerenveen được bán ngay trên trang chủ CLB.

Bên cạnh đó, nếu thêm tên VAN HAU cùng số áo 15, người hâm mộ sẽ phải chi thêm số tiền 13 euro (332.000 đồng) để in. Còn nếu muốn thêm logo giải VĐQG Hà Lan Eredivisie, người hâm mộ sẽ phải thêm 5 euro (128.000) nữa.

Tuy nhiên, hiện tại áo đấu này chưa hỗ trợ giao hàng về Việt Nam. Do đó, để mua áo đấu này, người hâm mộ sẽ phải nhờ người thân từ Hà Lan mang về hoặc thông qua các dịch vụ mua hàng nước ngoài và phải trả thêm một khoản phí khoảng trên dưới 500.000 đồng cho việc ship hàng.

Áo đấu của Đoàn Văn Hậu có giá 83 euro (2.123.000 đồng)

Như vậy, để có được chiếc áo đấu của Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen có đủ tên, số áo, kèm logo giải, người hâm mộ Việt Nam sẽ phải chi ra số tiền 83 euro (2.123.000 đồng) chưa kể phí ship hàng về Việt Nam.

 

Read Previous

SC Heerenveen chưa mở bán áo đấu Văn Hậu, nhưng đã có ở Việt Nam

Read Next

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của giải IRONMAN 70.3 Championship 2019 ở Pháp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *