Cận cảnh chiếc áo đấu thứ 3 đẹp mê hồn của Juventus

 

Tất cả các mẫu áo đấu của Juventus ở mùa giải này đều đã chính thức được công bố. Nếu như mẫu áo sân khách và sân nhà của Bà đầm giá Turin có thiết kế không khác là bao so với những mùa giải trước, thì chiếc áo đấu thứ 3 mới được ra mắt cách đây ít ngày đem đến sự thích thú hơn cả.

Một màu xanh ngọc độc lạ với thiết kế theo kiểu “3D” đã khiến chiếc áo đấu này thu hút rất nhiều sự chú ý của NHM. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng mẫu thiết kế này xứng đáng được làm áo sân khách chính thức của đội bóng.

Ronaldo và Juan Cuadrado xuất hiện cực thu hút trong chiếc áo đấu thứ 3 của Juventus.

Chiếc áo đấu thứ 3 này được Adidas thiết kế với chất liệu polyester tái chế nên rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng khí thải. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận khi bán chiếc áo đấu này cũng sẽ được quyên góp cho Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên.

Chính những điều này là một phần nguyên nhân khiến chiếc áo đấu này được NHM chờ đợi hơn cả.

Chiếc áo đấu thứ 3 của Juventus được đánh giá rất cao về mặt thiết kế.

Nhìn qua phần thiết kế, việc có đường viền cổ và tay áo mỏng hơn, điều này sẽ giúp cho người mang có một cảm giác dễ chịu. Sử dụng màu xanh ngọc cũng khiến chiếc áo đấu trở nên lung linh hơn so với màu xám ở mùa giải trước.

Phần hoa văn được in mờ dưới màu xanh ngọc cũng giúp cho chiếc áo đấu này trở nên rất lấp lánh và sang trọng. Theo những thông tin từ Adidas, chiếc áo đấu này có mặt trong không để lộ quá nhiều đường chỉ, điều này sẽ giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển.

Màu xanh ngọc khiến chiếc áo đấu thứ 3 của Juventus trở nên rất sang trọng.

Việc BLĐ Juventus tuyên bố sẽ sử dụng chiếc áo đấu mới này ở sân chơi Champions League cũng khiến NHM hết sức thích thú.

Các La Vecchia Signora tin rằng việc thay đổi áo đấu sẽ giúp đội chủ sân Allianz có màn “lột xác” tại đấu trường châu Âu, nhất là trong bối cảnh Juventus liên tục bị loại sớm trong những năm gần đây.


Read Previous

Diadora Brasil ‘Made In Italy’: Đẳng cấp của một đôi giày làm từ da Kangaroo

Read Next

Ngày mai, IRONMAN 70.3 Vô địch thế giới 2019 tại Pháp sẽ khởi tranh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *