Adidas ra mắt giày đá bóng X 99.1: Nhẹ tựa lông vũ!

Với một đôi giày đá bóng, việc trọng lượng nhẹ sẽ khiến những chuyển động của cầu thủ trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn. Nắm bắt được điều này, Adidas đã và đang đi đầu thế giới với những mẫu thiết kế ưu việt.

Giày đá bóng ADIDAS X 99.1 mới được thương hiệu thời trang thể thao này cho ra mắt là một thiết kế chay theo yêu cầu này. Thậm chí, theo nhiều trang báo uy tín về thời trang giày, trọng lượng của đôi X 99.1 còn được so sánh với … lông vũ.

Đôi ADIDAS X 99.1 được đánh giá là nhẹ tựa … lông vũ.

Dòng X của Adidas tiền thân là mẫu F50, sở dĩ Adidas tạo ra sự thay đổi mang tính bước ngoặt này là vì vấn đề liên quan đến trọng lượng. Thương hiệu này muốn những đôi giày của họ luôn phải nhẹ nhất thế giới. Điều đó đã được chứng minh ở phiên bản X đầu tiên: X Adizero với trọng lượng chưa tới 100g.

Chính vì vậy, mẫu ADIDAS X 99.1 mới được cho ra “lò” được nhận định sẽ là phiên bản tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại của Adidas về mặt khối lượng.

Chưa có con số chính xác về khối lượng của đôi giày, nhưng với những tuyên bố trước đó khi mới ra mắt đời X19+, đôi X 99.1 hứa hẹn sẽ không quá 80g.

Đôi X 99.1 có màu sắc và thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

Về mặt thiết kế, ADIDAS X 99.1 khoác lên mình một màu bạc sang trọng kết hợp logo 3 xọc xanh ánh kim phía trước mu bàn chân. Bên cạnh đó, phần đế màu xanh phủ một lớp nhựa phản quang tạo nên một cái nhìn hào nhoáng ngoạn mục .

Thoạt nhìn qua chúng ta dường như có thể thấy được phần lưới mờ ảo bên trong của đôi giày. Đó chính là do phần upper phía trên của ADIDAS X 99.1 được các nhà thiết kế áp dụng công nghệ độc quyền SpeedMesh kết hợp cùng X-Layskin.

Phía dưới giày sử dụng công nghệ đế đúc khuôn Ultralight SpeedFarm, đúng với tên gọi của nó siêu nhẹ – tốc độ. Chính điều này là nhân tố giúp đôi giày đạt được trọng lượng cực nhẹ cho bản đinh nhựa FG.

Đôi ADIDAS X 99.1 là một trong những sản phẩm giày bóng đá nhẹ nhất thế giới.

Với những ưu việt trên, sản phẩm mới của Adidas hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên hot và khiến các siêu sao thế giới phải “chết mê chết mệt” trong thời gian tới.

Read Previous

Nghỉ chạy, ‘tia chớp đen’ Usain Bolt bắt đầu lấn sân sang thị trường âm nhạc

Read Next

‘Tiểu Beckham’ xuất hiện cực thu hút cùng chiếc áo đấu thứ 3 của Chelsea

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *