Adidas Copa Ultraboost ‘Kakashi’: Nước đi táo bạo của Adidas khi kết hợp với Naruto

Adidas chuẩn bị cho ra một mẫu giày mới có tên COPA UltraBoost “Kakashi”, đây là sản phẩm nằm trong dự án hợp tác giữa adidas và bộ manga huyền thoại Nhật Bản – Naruto. 

Một đôi giày chạy bộ cổ điển với những đường lượn sóng cắt sâu đậm “chất” COPA giờ đây sẽ được khoác lên mình một “chiếc áo” mới, với màu sắc và hoạ tiết theo đúng phong cách của Hokage đệ Lục Làng Lá – Kakashi.

Adidas Copa Ultraboost ‘Kakashi’ là sự kết hợp giữa bộ manga huyền thoại Naruto và thương hiệu giày Adidas.

Naruto là serie manga được yêu thích bậc nhất Nhật Bản và đã được dựng thành Anime cách đây hơn 10 năm. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Uzumaki Naruto và hành trình để trở thành một Hokage – thủ lĩnh của Làng Lá.

Mẫu giày COPA UltraBoost “Kakashi”, lấy cảm hứng từ một nhân vật phụ trong bộ truyện tranh này, đó là Hokage đệ Lục của Làng Lá – Hatake Kakashi.

Đôi Adidas Copa Ultraboost ‘Kakashi’ hướng đến người dùng là những tín đồ của nhân vật Hatake Kakashi.

Có thể thấy sự chăm chút và tỉ mỉ từ đội ngũ thiết kế thông qua sắc màu trên vỏ giày. Chất liệu da lộn màu xanh Navy ngoài cùng, biểu trưng cho bộ trang phục chiến đấu “Jonin” của Kakashi. Hoà quyện vào đó là khung màu xanh thẫm bên ngoài, tượng trưng cho bộ giáp quen thuộc của chàng Ninja này.

Bên cạnh đó, con mắt Sharigan – biểu tượng của Làng Lá xuất hiện ngay trên phần tem của lưỡi gà cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Dòng chữ “Hồi ức Kakashi” màu xanh thẫm được viết tỉ mỉ bằng tiếng Nhật xuất hiện ở phần Boost cũng thực sự là một điểm cộng lớn của đôi UltraBoost “Kakashi” trong mắt các Manga fan.

Phần đế và các hoạ tiết xung quanh đôi cđược mô tả rất giống với những trang phục của nhân vật Kakashi.

Hiện tại, rất khó để biết mẫu thiết kế này sẽ ra mắt vào thời điểm nào, bởi lẽ ngoài Kakashi, vẫn còn đó rất nhiều nhân vật chưa xuất hiện trong phiên bản hợp tác giữa Naruto và Adidas. Nhưng với những hình ảnh được tiết lộ từ đôi Copa “Kakashi” này, các tín đồ của giày chạy bộ nói chung và các manga fan nói riêng có quyền hi vọng về một BST chỉn chu và không gặp quá nhiều lỗi như Dragon Ball Z.

Read Previous

9 bước đơn giản để tăng tốc độ của bạn

Read Next

Tại sao bạn phải tốn tiền khi tham gia giải chạy bộ ? Giải thưởng có gì khi về đích ?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *